"Nhật ký" of LongDict.com

Tâm sự 1

admin tam suPosted by longdict.com Tue, November 11, 2008 20:51:13

Hôm nay đã hoàn thành phần Head đầu, phần làm khá mệt mỏi vì phải Design, phối màu, thử đi thử lại chỉnh sửa, ngán ngẩm đến hôm nay mới chỉnh sửa xong.

Vì LongDict giờ cũng được nhiều bạn ghé thăm nên phần head cũng dần quan trọng, không chỉ nội dung mà bây giờ hình thức cũng phải được cải tiến cùng.

Cặm cụi 18 tiếng với cái Logo và cái Head, đến giờ thì cũng tạm ưng ý, hi vọng sau này có ai đó giúp mình mấy phần Design và suy nghĩ phối màu và ý tưởng trong đầu thì hay quá.

Projekt cũng đã đi được 1 đoạn đường dài 5 tháng, và vẫn giữ được đúng những tiêu chí mình đã đặt ra. Tính ra số lượng từ của riêng mình nhập vào thì khoảng 80 từ 1 ngày => 80x5x30 = 12.000 từ được nhập thêm từ lúc LongDict ra đời. Một con số giờ nhân ra mình cũng giật mình, khá LỚN. Và trung bình thời gian Lập trình và Tìm hiểu Từ cũng đã ngốn trung bình mỗi ngày 8 tiếng.

Làm một Projekt đúng sở thích và giúp ích được nhiều người là một niềm vui lớn nhưng cũng là một thách thức rất lớn thử tính kiên trì và lòng đam mê của một người. Hi vọng sẽ giữ được niêm đam mê mỗi ngày và công sức để bỏ ra giúp ích nhiều người. Và cũng như sẽ tìm được hướng đi đúng nhất.

Logo mới:

Logo củ: